แพคเกจดิจิตอลเทรนนิ่ง สำหรับผู้เริ่มต้นประกอบธุรกิจ

Digital Transformation
(การปรับเปลี่ยนเพื่อการตลาดในยุคดิจิตอล)

เมื่อปัจจุบันดิจิตอลเป็นสื่อกระแสหลักโดยสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่เฉพาะแบรนด์ที่ต้องปรับตัว แต่คนทำแบรนด์รวมถึงความคิดของคนในองค์กรต้องตามให้ทันกับโลกที่หมุนเปลี่ยนไปเร็วกว่าทุกวัน ร่วมค้นหาแนวทางกลยุทธ์และการรับมือเพื่อสื่อสารการตลาดให้ตรงใจผู้บริโภคในยุคดิจิตอลไปด้วยกัน

เนื้อหาหลักสูตร

Content Marketing
เรียนรู้ว่าเนื้อหาที่ดีคืออะไร สร้างเนื้อหาอย่างไรให้ผู้บริโภคสนใจ หนึ่งเนื้อหาสร้างขึ้นมาใช้สื่อสารได้กับทุกช่องทางหรือไม่ เพราะว่า Content is King but Good Content is Real King in Digital World.

Online Advertising
โฆษณาออนไลน์ไม่ใช่แค่การซื้อ Banner หรือซื้อโฆษณา Facebook มิติของการทำโฆษณาออนไลน์มีอะไรบ้าง มีข้อดีข้อเสียอย่างไร กลยุทธ์ของแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร จัดการงบ Media อย่างไรไม่ให้บานปลาย ทุกคำตอบพบได้ที่นี่

Search Engine Optimization
ไม่อยากเสียเงินค่าโฆษณาแต่อยากขึ้นหน้าแรกของ Google ต้องทำอย่างไร เรียนรู้และเข้าใจวิธีการปรับแต่งเว็บไซต์เบื้องต้นอย่างไร ให้เหมาะสมกับระบบสมการการค้นหาของ Google

Search Engine Marketing
ทุกวันนี้คิดไม่อะไรไม่ออกถาม Google ปรับแต่งเว็บไซต์รอนานกว่าจะขึ้นหน้าแรกซื้อโฆษณาเลยดีหรือไม่? ลงโฆษณาบน Google ดีอย่างไร มีกี่แบบอะไรบ้าง ต่างกันอย่างไร ใช้เมื่อไร ลงโฆษณาอย่างไรให้คุ้มค่าเม็ดเงินและชนะคู่แข่ง รู้เขารู้เรา ลงโฆษณาร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

Social Media Marketing
Facebook, Twitter, IG, Youtube, Line รู้จักหน้าที่ของสื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตแต่ละแบบอย่างลึกซึ้ง เพื่อพิชิตซึ่งเป้าหมายขององค์กร ใช้อะไรสร้างยอดขายอย่างไร ดราม่าเกิดขึ้นแบรนด์ควรใช้เครื่องมือเหล่านี้รับมืออย่างไร เพราะ Social Media มีประโยชน์มากกว่าแชะ โชว์ แชร์

Web Analytics
คิดจะมีเว็บไซต์ต้องวิเคราะห์ได้ นอกจากวิเคราะห์ได้ต้องแยกแยะเป็น คนที่เข้ามาใช่ลูกค้าหรือไม่ มาจากช่องทางไหน พฤติกรรมการใช้งานลูกค้าบนเว็บไซต์เป็นอย่างไร เว็บไซต์ของคุณตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายหรือไม่ ควรปรับปรุงอะไร เราจะช่วย คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ให้คุณเข้าใจได้ ใช้งานเครื่องมือวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ

Email Marketing
ลูกค้านั้นหายากต้องลำบากออกเรือไป ฐานข้อมูลลูกค้าในมือมีมากมายก็เหมือนฝูงปลา ทำอย่างไรให้ฝูงปลากินเหยื่อ เปลี่ยนฐานข้อมูลให้เป็นลูกค้า เปลี่ยนลูกค้าขาจรให้เป็นขาประจำ กลยุทธ์เพิ่มยอดขายผ่านจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ เรียนรู้วิธีการทำการตลาดแบบต้นทุนต่ำแต่ผลตอบแทนระยะยาว

ระยะเวลาอบรม : 12 hour / 2 days

ขอใบเสนอราคา